• Không có sản phẩm trong giỏ hàng

GIỎ HÀNG

  • Không có sản phẩm nào cần so sánh

SO SÁNH

Cách làm món bò xốt tiêu ngon

"Bò xốt tiêu đen" là món ăn đã khá quen thuộc trong thực đơn của mọi gia đình nhưng làm sao để chế biến được món này ngon nhất thì chắc không phải là ai cũng có được bị quyết này.

"Bò xốt tiêu đen" là món ăn đã khá quen thuộc trong thực đơn của mọi gia đình nhưng làm sao để chế biến được món này ngon nhất thì chắc không phải là ai cũng có được bị quyết này.

Xin giới thiệu cách làm món bò xốt ngon nhất với nguyên liệu đơn giản nhưng lại có được món ăn ngon hấp dẫn. Thịt bò mềm kết hợp với hương vị đặc trưng của hạt tiêu sẽ làm nức lòng các thành viên trong gia đình bạn.

Nguyên liệu gồm có:
- 300gr thịt bò fillet.
- Xốt tiêu đen.
- 2 củ hành tây/ớt chuông (nếu thích).
- Đường.
- Nước tương (xì dầu).
- Rượu mai quế lộ.

Bò xốt tiêu

Thực hiện:
- Thịt bò cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cafe nước tương, 1 muỗng cafe rượu mai quế lộ, để 15 phút cho ngấm.
- Tỏi đập giập, băm nhỏ.
- Hành tây cắt miếng cau.
- Làm nóng chảo, đợi dầu ăn sôi, cho thịt bò vào xào tái, trút ra đĩa.
- Làm nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào.
- Cho 1 muỗng canh xốt tiêu đen vào xào chung với hành tây.
- Nêm thêm 1 muỗng cafe nước tương và 1 muỗng cafe đường.
- Trút thịt bò vào đảo đều cho ngấm xốt, tắt bếp, cho ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Đăng 21/12/2015 743 lượt xem

Có 0 bình luận về Cách làm món bò xốt tiêu ngon

Đang xử lý....